BÌNH LỌC NƯỚC SAFIA-KOREANA

BÌNH LỌC NƯỚC SAFIA-KOREANA

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


KOREANA - thương hiệu bình lọc nước uy tín quốc tế.
 
 
 


  • Chi tiết sản phẩm
KOREANA - thương hiệu bình lọc nước uy tín quốc tế.
 
        
KOREANA luôn được các kỹ sư Hàn Quốc kiểm tra gắt gao về chất lượng. Những vật liệu lọc được cung ứng bởi những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đã đem lại chất lượng không thể so sánh của KOREANA. 
Bộ lọc KOREANA đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Mỹ. Sản phẩm đã được kiểm định tại: Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, số 720070. Mẫu nước qua bình lọc cũng đã được xét nghiệm tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng (Bộ Y Tế - Việt Nam), số 73KXN. 
LỌC GỐM SINH HỌC
 
        
Lọc gốm được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, loại tốt nhất đưược sản xuất từ gốm sinh học, vật liệu này có những lỗ xốp mao dẫn siêu nhỏ có thể lọc được đến kích thước của vi khuẩn. Ðây chính là vật liệu dùng làm lọc gốm của bình lọc KOREANA. Lọc gốm KOREANA hiện được dùng phổ biến tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản...
LÕI LỌC TRỤ NHIỀU TẦNG
 
        
Lọc trụ được kết hợp bởi: than hoạt tính (khử mùi, độc, chất hữu cơ hòa tan...); zeolite (hấp thụ chì, thuỷ ngân) ; hạt trao đổi ion (hấp thụ các chất làm nước cứng); silica (duy trì độ sạch, trong của nước, cân bằng độ PH) và hạt sứ sinh học chứa bạc Ag+ (khử vi khuẩn trong nước). Chỉ có bộ lọc của bình KOREANA chứa đủ các chức năng trên. 
Quý khách nên chọn sản phẩm KOREANA để chắc chắn về chất lượng sử dụng.
ĐÁ KHOÁNG
 
        
Được khai thác dưới lòng biển sâu tại đảo Cheju Hàn Quốc. Tính chất tạo khoáng nhẹ và cân bằng của loại đá này chỉ được tìm thấy tại vài nơi trên thế giới. Chưa được tìm thấy ở Việt Nam. Vì đá luôn được bọc trong hộp, nên Qúy khách nên chọn KOREANA để chắc chắn chất lượng
VÒI TỪ TRƯỜNG
 


Comment  

BÌNH LỌC NƯỚC SAFIA-KOREANA

Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận   
Nhập mã xác nhận

Sản phẩm liên quan

 CÔNG TY TNHH TM HÀ THU

Giấy phép KD số 0101138526 Cấp ngày 03/07/2001 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp 

Địa chỉ: 61 Lâm Du - Long Biên - Hà Nội   
TEL: (024) - 3828.7878 - FAX: (024) - 3928.5656

hathuco34@gmail.com.